Raducanu โชว์ฟอร์มเฉียบทุบ มาร์ตา คอสตยุก เพื่อผ่านเข้าสู่รอบที่สามของการแข่งขัน Madrid Open

Raducanu โชว์ฟอร์มเฉียบทุบ มาร์ตา คอสตยุก เพื่อผ่านเข้าสู่รอบที่สามของการแข่งขัน Madrid Open

Raducanu โมเมนตัมเชิงบวกที่สร้างโดย EmmaRaducanu ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ดูเหมือนจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในการประลองครั้งที่สอง ของการแข่งขันรุ่นก่อนๆอย่าง เอ็มม่า ราดูคานู ได้สร้างผลงานที่ดีที่สุดของเธอ ตั้งแต่ยูเอส โอเพ่น โดยพาดพิงถึง Marta Kostyuk เพื่อนวัย 19 ปี 6-2, 6-1 เพื่อผ่านเข้าสู่รอบที่สามของการแข่งขัน Madrid Open

Raducanu

ข่าวกีฬาทั่วไป กีฬาเทนนิส ชัยชนะครั้งนี้นับเป็นครั้งที่สอง ที่เธอชนะการแข่งขันติดต่อกันในฤดูกาลนี้ ซึ่งเธอประสบความสำเร็จในทัวร์นาเมนต์ที่ต่อเนื่องกัน ในการจู่โจมมืออาชีพครั้งแรก “ฉันมีความสุขมาก” เธอกล่าว “มาร์ต้าเป็นคู่ต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม เราเคยเล่นให้รุ่นน้องมาหลายครั้งแล้ว และหนึ่งครั้งในปีที่แล้ว ฉันรู้ว่ามันจะเป็นการต่อสู้ที่ยากจริง ๆ ดังนั้นฉันจึงออกไปที่นั่น พยายามที่จะก้าวร้าวจริง ๆ และมันได้ผลแน่นอน”

เอ็มม่า ราดูคานู เปิดเกมที่สองได้อย่างสบายๆ ไม่เหมือนกับชัยชนะในนัดแรกของเธอ การตีลูกของเธอนั้น ในขณะที่เธอลงโทษการเสิร์ฟของ Kostyuk รับลูกบอลก่อนกำหนด เปลี่ยนทิศทางอย่างง่ายดาย และสั่งการที่เส้นฐานด้วยความก้าวร้าว ที่ควบคุมได้ของเธอ

เอ็มม่า ราดูคานู ทำลายการเสิร์ฟในเกมเปิดการแข่งขัน

ในขณะที่การแข่งขันดำเนินไป เธอยังคงปรับรายละเอียด เกมของเธอบนดิน อย่างมีประสิทธิภาพ ขว้างลูกบอลเป็นวงๆ และมุมที่เฉียบคม ในขณะที่ Kostyuk ยิงดรอปด้วยความมั่นใจมากขึ้น

ในขณะที่เอ็มม่า ราดูคานู มักจะพยายามดิ้นรน เพื่อรักษาระดับของเธอ สำหรับชุดที่ต่อเนื่องกัน เมื่อต้นฤดูกาลนี้ เธอยังคงกดดัน Kostyuk อย่างต่อเนื่อง ซึ่งล้มเหลวและเสี่ยงมากขึ้นในการค้นหาจุดเปลี่ยน ในขณะที่ข้อผิดพลาด ของคู่ต่อสู้ของเธอ หลั่งไหลเข้ามา เอ็มม่า ราดูคานู ก็ได้รับชัยชนะอย่างยอดเยี่ยม ไม่กี่ปีที่ผ่านมา Kostyuk เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด ในกลุ่มอายุของพวกเขา

ในฐานะรุ่นน้องเอ็มม่า ราดูคานู ไม่ได้ใกล้เคียงด้วยซ้ำ แต่เธอได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมืออาชีพ และเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเธอ ได้แสดงให้เห็นเหตุผล ในรอบที่สาม เธอจะพบกับ แอนเฮลินา คาลินินา ชาวยูเครนอีกคนหนึ่งซึ่งทำให้การ์บิเญ มูกูรูซา 6-3, 6-0 ไม่พอใจ

ก่อนหน้านี้ในวันที่แจ็คเดรเปอร์ชาวอังกฤษวัย 20 ปีชนะการแข่งขันเอทีพี นัดแรกของเขา โดยเอาชนะลอเรนโซโซเนโกของอิตาลี 6-4, 6-3 แดน อีแวนส์ ยังชนะการแข่งขันรอบแรกของเขาด้วย โดยเอาชนะ เฟเดริโก้ เดลโบนิส 6-3, 6-4

สามารถติดตามเธอได้ทาง EmmaRaducanu ig หรือถ้าอยากรู้จักเธอมากกว่านี้ ก็สามารถค้นหา Emma Raducanu ประวัติ ของเธอกันได้เลย

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ ข่าวกีฬาทั่วโลก ได้ที่ : @UFA-X10


เรียบเรียง BOMEBAMB

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top